Dịch vụ Meditours Hà Giang cung cấp

Bạn đang tìm kiếm tất cả dịch vụ du lịch Hà Giang trong một cú click? Bạn chỉ muốn mua tour Hà Giang? Bạn chỉ muốn thuê xe ô tô ở hà giang? Bạn Chỉ muốn thuê xe máy ở Hà Giang? Bạn muốn Thuê khách sạn homestay uy tín? Meditours Hà Giang cung cấp tất cả các dịch vụ Du Lịch Hà giang đến với khách Hàng.

Bạn luôn muốn tìm một doanh nghiệp uy tín về dịch vụ du lịch Hà Giang để đặt niềm tin và gửi gắm để có một hành trình khám phá Hà Giang tuyệt vời nhất. Hãy để Meditours Hà Giang giúp bạn trong mọi dịch vụ du lịch trong chuyến hành trình của bạn. 

Uy tín tạo nên thương hiệu, chúng tôi Meditours Hà Giang trực thuộc meditours.vn. Đã có trên 15 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch trong và ngoài nước. Với mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, lấy khách hàng làm trung tâm, luôn lắng nghe khách hàng và đưa ra những chương trình tốt nhất, giá cả hợp lý nhất và đặc biệt đội ngũ của chúng tôi luôn song hành cùng bạn trên mọi cung đường của tour du lịch Hà Giang.

Cho thuê xe máy Hà Giang

Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong dịch vụ cho thuê xe máy tại việt nam cũng như ở Hà Giang. Meditours Hà Giang tập trung vào hai dòng xe chính đó là xe số, xe cào cào khám phá Hà Giang Và nếu quý khách muốn thuê dòng xe ADV thì vui lòng liên hệ trước với chúng tôi.

THUÊ XE MÁY HÀ GIANG 

Cho thuê xe máy Hà Giang

Tại sao lại chọn xe số để đi du lịch Hà Giang ?

Cung đường đi du lịch Hà Giang chủ yếu là đường đèo dốc, đường khó đi, chính vì vậy xe số hoặc xe côn là hai loại xe được Meditours lựa chọn. Xe gas không phù hợp với cung đường Hà Giang nó chỉ tiện hơn là đựng được nhiều đồ, nhưng xe số chúng tôi cũng đã thiết kế riêng để các bạn đựng được nhiều đồ nhất có thể.

xe số hay còn gọi là xe scooter, các bạn có thể phanh bằng 2 cách đó là về số thấp, và dùng cả phanh chân và phanh tay, như vậy an toàn hơn xe Gas, cũng như vậy với xe côn tay.

Tại sao lại chọn xe cào cào xe phân khối lớn đi tour xe máy Hà Giang ?

Hà Giang là thiên đường offroad có rất nhiều track để chạy enduro tour, chính vì thế để có được một chuyến tour offroad chúng ta rất cần có những con chiến mã cào cào để đáp ứng được đa dạng địa hình.

Với khách hàng không chạy offroad thì những chiếc xe cào cào cũng hoàn toàn phù hợp bởi gầm cao, mánh đứng nên rất mạnh so với cùng phân khúc, an toàn hơn khi vận hành và đặc biệt cảm giác lái tốt hơn những xe nữ khác. Những xe cào cào mà Meditours Hà Giang trang bị đó là XR 150L, CFR250l, để đặt xe cào cào quý khách vui lòng liên hệ trước nhất là xe Honda CRF250L

Có thể bạn muốn đọc: KINH NGHIỆM DU LỊCH HÀ GIANG 

Cho thuê xe ô tô Hà Giang

Cho thuê xe Oto Hà Giang

Với nhiều dòng xe khác nhau từ 4,7,16,29,35 chỗ với giá thuê hợp lý, lái xe tận tình hầu hết xe của chúng tôi là dòng xe mới. 

Với dịch vụ đưa đón hợp lý, lái xe thông thuộc tuyến điểm lại có nhiều kinh nghiệm lái xe miền núi, đôi khi lái xe của chúng tôi lại giống như 1 hướng dẫn viên địa phương kể cho chúng ta những câu chuyện chân thực trên đường đi. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

CHO THUÊ XE Ô TÔ HÀ GIANG 

Booking khách sạn và homestay ở Hà Giang

Booking khách sạn và homestay ở Hà Giang

Với số lượng khách hàng lớn, làm lâu năm và uy tín nên Meditours Hà Giang được các đối tác khách sạn, homestay tin tưởng cùng làm đối tác lâu dài. 

Tất cả các khách sạn resort và homestay lớn nhỏ Hà Giang đều là đối tác của Meditours Hà Giang chính vì thế quý khách chỉ cần nói nhu cầu về chỗ ở của mình việc còn lại hãy để Meditours Hà Giang lo.

Với cam kết chuẩn chất lượng dịch vụ, giá luôn tốt nhất, chỉ cần 1click hay một cuộc điện thoại với chúng tôi, quý khách sẽ tìm được khách sạn ưng ý. Với sự hiểu biết rất sâu về dịch vụ lưu trú ở Hà Giang của đội ngũ sale sẽ luôn làm hài lòng quý khách.

Chúng tôi chỉ làm việc với khách sạn tốt nhất, Resort tốt nhất, homestay tốt nhất trong phân khúc, nói không với dịch vụ kém chất lượng

Tìm và đặt Phòng homestay và khách sạn Hà Giang ở đây nhé: BOOKING HOMESTAY VÀ KHÁCH SẠN HÀ GIANG

Đặt vé xe Buýt đi Hà Giang

Đặt vé xe Buýt đi Hà Giang

Như đã nói, với mong muốn đem đến cho khách hành những trải nghiệm tốt nhất về một chuyến hành trình Hà Giang, Meditours Hà Giang cũng đại diện các thương hiệu uy tín nhất của Xe Buýt Hà Giang, và trở thành đại lý uy tín số 1 trên thị trường về vé xe buýt Hà Giang. 

ĐẶT XE GIƯỜNG NẰM HÀ GIANG 

Cam kết: Luôn đồng hành cùng quý khách. Không bao giờ hết vé, bất kể bạn chọn nhà xe nào, chúng tôi luôn cố gắng mua và trao vé đến tận tay cho các bạn.  Meditour Hà Giang là đại lý cấp 1 của rất nhiều nhà xe uy tín của Hà Giang. Cam kết đúng chất lượng, hỗ trợ đổi và hoàn huỷ vé.
Chon Tour phù hợp tại đây: TOUR HA GIANG

Share this:

Facebook
Giá trị khác biệt
Dịch vụ
TripAdvisor
Kinh nghiệm
Giá cả ưu đãi
Tổ chức chuyên nghiệp
Sản phẩm đa dạng

 Meditours Hà Giang - Tour Hà Giang

 Address: 3/7/36 Duy Tan Street, Cau Giay District, Ha Noi City

 Mobile: 0911611786

 Email: info@meditours.vn

Tour mới nhất

scroll top