Tour Trekking Hà Giang 

Bạn đang có ý định trekking tour ở Hà Giang? Bạn không biết chương trình trekking tour Hà Giang như thế nào? Hãy để Meditours lên lịch trình cho các bạn.

Ngoài Sapa và Lai Châu với 8 đỉnh trekking huyền thoại ra thì Hà Giang tương lai cũng là nơi trekking của rất nhiều người. Đối với giới trẻ, chinh phục các đỉnh như Fansipan, Pusilung … là một trong những cột mốc cần trải nghiệm. Nhưng trekking tour Hà Giang lại hoàn toàn khác, nó không hẳn là những cung trekking khó và đầy thử thách nữa mà đơn giản nó là tour đi bộ khám phá Hà Giang thay vì đi bằng xe máy, đi bằng xe đạp khám phá Hà Giang.

Có thể bạn quan tâm: 

Tour ghép Hà Giang 

Tours Teambuilding Hà Giang 

Tour Hà Giang Bằng Ô Tô

Tour Xe Máy Hà Giang

Tour Từ Thiện Hà Giang 

Combo du lịch Hà Giang

Trekking tour Hà Giang có gì?

Tour trekking đang dần trở nên không còn xa lạ gì với tất cả chúng ta, sắp qua rồi cái thời buổi cưỡi ngựa xem hoa, vì mỗi người sau đó sẽ tìm kiếm cho mình 1 loại hình tour phù hợp, tour kết hợp với đi bộ hay trekking tour, tour xe đạp hay tour xe máy, gọi chung lại là tour trải nghiệm. Hà Giang đã rất nổi tiếng với Tour xe Máy, với tour bán tải 4x4 và tour xe đạp rồi thì tour trekking cũng dần trở nên phổ biến đối với vùng đất này dù sớm hay muộn.

Tour trekking Hà Giang chinh phục đỉnh Chiêu Lầu Thi

Chiêu Lầu Thi hay Kiêu Liều Ti thuộc địa phận thôn Tân Minh và thôn Chiến Thắng, xã Hồ Thầu, huyện Hoàng Su Phì. Theo tiếng Hán, Chiêu Lầu nghĩa là chín bậc, Thi là tảng đá to và cao, vì vậy tên ngọn núi này có nghĩa là "chín tầng thang". Đây là đỉnh núi cao thứ hai của Hà Giang (2.402 m) nằm trong dãy Tây Côn Lĩnh.

Từ Hà Nội du khách thường chọn đi ôtô đêm đến Hoàng Su Phì, rồi thuê xe máy chạy tiếp gần 40 km để tới chân núi leo lên Chiêu Lầu Thi. Nếu chỉ đi 2 ngày cuối tuần và có phương tiện cá nhân như ôtô, du khách đi từ Hà Nội lên Hồ Thầu sẽ tốn hơn nửa ngày vì qua hơn 300 km. Trong đó khoảng 15 km cuối cùng đường ngoằn ngoèo, cua liên tục và đang thi công nên nguy hiểm nếu tay lái không chắc.

Với Meditour Hà Giang, chương trình trekking tour 2 ngày 1 đêm chinh phục Chiêu Lầu Thi thì chúng ta sẽ nghỉ 1 đêm tại Thông Nguyên thuộc Huyện Hoàng Su Phì, ngày hôm sau  ô tô sẽ đưa đoàn đến điểm bắt đầu trekking tour chinh phục đỉnh Chiêu Lầu Thi săn mây.

Thời gian đẹp nhất trekking Hoàng Su Phì săn mây là vào mùa khô từ tháng 10 đến tháng 3 năm sau, và đẹp nhất là vào mùa đông. 

Với trekking tour Hà Giang cùng Meditours chúng ta có cơ hội khám phá thung lũng Hoàng Su Phì và Thông Nguyên - một xã nằm sâu trong thung lũng thuộc dãy núi Tây Côn Lĩnh với đặc sản Chè Shan Tuyết trên 300 tuổi. 

Tour Trekking Chiêu lầu thi

Tour Trekking Hà Giang Chinh Phục đỉnh Tây Côn Lĩnh

Đỉnh Tây Côn Lĩnh cách trung tâm xã Túng Sán hơn 17km, đây là dãy núi có đỉnh cao nhất vùng Đông Bắc của Việt Nam với độ cao 2.428m so với mực nước biển. Đây là một ngọn núi trên dãy núi thượng nguồn sông Chảy nằm phía tây tỉnh Hà Giang, trải dài giáp ranh giữa xã Túng Sán (Hoàng Su Phì) và 2 xã Cao Bồ, Phương Tiến (Vị Xuyên) cách thành phố Hà Giang khoảng 46 km. Theo bản đồ quy hoạch rừng đặc dụng Tây Côn Lĩnh giai đoạn 2016 - 2020 dãy núi đỉnh Tây Côn Lĩnh có diện tích rừng rộng hơn 15.000ha

Thời Gian đẹp nhất để trekking chinh phục Tây Côn Lĩnh là vào mùa hoa Đỗ Quyên, khi mà cả cánh rừng nguyên sinh tràn ngập hương thơm và sắc hoa Đỗ Quyên. Không khí se lạnh rất thích hợp cho tour trekking.

Tour trekking Tây Côn Lĩnh

Tour Trekking với Meditours Hà giang

Là nhà điều hành tour trekking chuyên nghiệp

Với sự thành công lớn trong Trekking tours Vietnam nhất là trekking tour Miền Bắctrekking tours Miền Nam. Tất cả các khách hàng của Meditours đều rất hài lòng về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp

Đi đầu trong việc Phát triển Tour trekking Hà Giang

Meditours Hà Giang đã tổ chức cho nhiều đoàn đi leo núi chinh phục hai đỉnh Tây Côn Lĩnh và Chiêu Lầu thi trong năm 2020 và 2021 bất chấp việc dịch covid hoành hành và nhận được rất nhiều quan tâm của những nhà leo núi thực thụ tại Việt Nam

Dịch Vụ Tận Tâm, Chuyên Nghiệp và Trọn Gói

Hầu hết trekking tour Hà Giang của chúng tôi và tour trọn gói, khách hành chỉ cần thanh toán 1 lần và lên đường.

Chúng tôi thường tổ chức nhóm lớn nhỏ khác nhau, nhưng từ 6 khách hàng trở lên sẽ có giá tốt hơn những đoàn nhỏ. Chúng tôi cũng nhận đoàn riêng 2 khách hoặc đoàn gia đình nhưng những đoàn nhỏ thường chi phí đắt hơn.

CÁC TOURS DU LỊCH HÀ GIANG CỦA MEDITOURS CÓ GÌ?

... Xem thêm Thu lại
scroll top