Tour từ thiện, tour thiện nguyện Hà Giang cùng Meditours

Bạn Muốn đi thiện nguyện Hà Giang? Bạn muốn trao tận tay các món quà cho trẻ em nghèo Hà Giang? Bạn không biết Bắt đầu từ đâu? Các doanh nghiệp muốn thiện nguyện Hà giang? Nhưng thiếu các điểm Trường, không thể trao đúng người đúng thời điểm? Hãy để Meditours Hà Giang giúp bạn.

Nhu cầu làm từ thiện và thiện nguyện là nhu cầu không thể thiếu đối với bất kỳ cá nhân và doanh nghiệp nào với tinh thần cho đi là còn mãi. Chính vì vậy mà Meditours Hà Giang đã lên một chương trình tour Thiện nguyện kết hợp với Du Lịch. 

Tour thiện nguyện Hà giang của Meditours cam kết đúng người đúng thời điểm, chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ các điểm trường, những hoàn cảnh, những xã khó khăn và lên danh sách kỹ nhất có thể để các mạnh thường quân dễ dàng trong việc phân phát quà, tránh trường hợp thiếu hoặc trường hợp nhiều quá.

Meditours Hà Giang là cầu nối giữa cá nhân và doanh nghiệp đến với những hoàn cảnh khó khăn và cần sự giúp đỡ nhất. Nếu cá nhân và doanh nghiệp nào muốn xây dựng điểm trường hay bất kỳ sữ hỗ trợ nào khác  thì meditours Hà Giang sẽ hỗ trợ minh bạch tài chính và update quá trình xây dựng bằng hình ảnh hoặc video đến với các mạnh thường quân.

Meditours Hà Giang cũng cam kết đồng hành cùng quý khách trong mọi tour từ thiện, chúng tôi cam kết trích 10% tiền lãi trong tour để cùng quý anh chị trong chuyến đi từ thiện đó để hỗ trợ giúp đỡ điểm từ thiện. Với phương trâm cho đi là còn mãi chúng tôi lên kế hoạch thực hiện tour còn quý anh chỉ chỉ việc lên đường và sau đó dành khoảng 1 - 2 ngày để tham quan Hà Giang nơi đang nổi tiếng miền bắc về cảnh đẹp cũng như về văn hoá đồng bào dân tộc

Cam kết những điểm trường nhận từ thiện là những trường đáng được nhật nhât, những trường thuộc nhà nước chứ không phải những trường lập ra để nhận từ thiện từ các mạnh thường quân.

Xem thêm: 

Tour ghép Hà Giang 

Tours Teambuilding Hà Giang 

Tour Xe Máy Hà Giang

Tour Trekking Hà Giang 

Tour Hà Giang Bằng Ô Tô

Combo du lịch Hà Giang

Tại sao lại là Tour từ thiện Hà Giang

Hà Giang nổi tiếng với Cao nguyên đá Đồng Văn - Mèo vạc, là một tỉnh biên viễn của tổ quốc nơi có Lũng Cú là cực Bắc của tổ quốc. Nơi có những cảnh đẹp mê hồn đối với bao nhiêu khách du lịch trong và ngoài nước. Nhưng đồng thời Hà Giang là một trong những tỉnh nghèo nhất cả nước.

Chính vì thế mà nơi đây có biết bao nhiêu điểm trường biết bao nhiêu hoàn cảnh khó khăn cần đến sự giúp đỡ của các mạnh thường quân. 

Hà Giang cũng là nơi thích hợp nhất cho du lịch kết hợp từ thiện với thời gian di chuyển ngắn, Thuận tiện về đường đi lại là một trong những điểm du lịch đẹp nhất Miền Bắc

Tại sao lại là Tour Từ Thiện Hà Giang

Tour từ thiện Hà Giang mấy ngày thì hợp lý?

Tuỳ thuộc vào điểm trường xa hay gần, đường vào điểm trường khó hay dễ đồng thời cũng tùy thuộc vào quỹ thời gian của quý anh chị. Dựa trên nhiều tour từ thiện mà đã được Meditours từ thiện Hà Giang thực hiện thì sẽ có 2 tour từ thiện phổ biến nhất đó là 

Tour từ thiện Hà Giang 2 ngày 2 đêm

Tour từ thiện Hà Giang  thường xuyên xuất phát từ Hà Nội, 

Ngày 1: Xuất phát 10 h đêm tối thứ 6

Đoàn chúng ta tập kết hàng tại 1 địa điẻm quy định sẵn và 10h đêm chúng ta xuất phát lên đường

Ngày 2: Đến điểm trường

đến khoảng 6 hoặc 7 h sáng chúng ta đến với Trung tâm xã của điểm trường có thể sớm hay muộn hơn tuỳ thuộc vào điểm trường ở xa hay gần. Cũng tại đây chúng ta gặp hướng dẫn địa phương của Meditours Hà Giang cùng đi để hỗ trợ đoàn về thiện nguyện và cũng là hướng dẫn viên đi cùng đoàn khám phá Hà Giang.

Tiếp đó chúng ta đi đến điểm trường làm từ thiện khoảng đến 12h thì chúng ta quay lại thị trấn để ăn trưa. 

Tiếp đó chúng ta di chuyển đến khách sạn, trong quá trình đó chúng ta ghé thăm một vài điểm du lịch nổi tiếng trên đường đi 

Ngày 3: Đi tham quan Hà Giang rồi lên đường về Hà Nội 

Tuỳ vào địa điểm chúng ta làm từ thiện mà Meditours Hà Giang sẽ thiết kế chương trình riêng cho quý anh chị để có thẻ thăm được những điểm nổi bật nhất của du lịch. 

Tour từ thiện Hà Giang 2 Ngày 2 Đêm

Tour từ thiện Hà Giang 3 ngày 3 đêm

Về cơ bản thì tour từ thiện Hà Giang 3 ngày 3 đêm cũng giống như tour 2 ngày 2 đêm nhưng bù lại quý anh chị lại được nghỉ ngơi nhiều hơn, đỡ vất vả hơn lại có cơ hội tham quan nhiều hơn.

Đây cũng là chương trình nhiều tổ chức cũng như cá nhân lựa chọn nhiều hơn bởi có thêm thời gian nghỉ ngơi hơn và thoải mái hơn cho tài xế.

Tour từ thiện Hà Giang vào thời gian nào hợp lý?

Tour từ thiện Hà Giang cho các cháu hay các điểm trường, meditours có các gợi ý như sau.

1: Tour Từ thiện - Xuân Về trên bản em 

Tour được thực hiện trước tết để những em bé có đôi dép để đi có thêm manh áo mới để mặc, Đi mùa này rét, nếu may mắn chúng ta sẽ ko gặp mưa phùn. Nên cứ mang thêm nhiều quần áo và giày dép dự phòng hoặc ủng nhựa là tiện nhất.

2: Tour Tựu trường

Là một trong những tour mà nhận được nhiều sự quan tâm nhất của các mạnh thường quân, vì chỉ bằng con đường học hành mới thay đổi được cuộc sống của các em. Đúng như câu nói của cho không bằng cách cho hay hãy cho người ta cần câu cơm, thay vì cho người ta con cá…

3: Tour Từ thiện - Trung thu cho em 

Nếu như con em chúng ta nhận được rất nhiều sự quan tâm của Gia Đình, nhà trường và của toàn xã hội thì trẻ em trên Hà Giang nhiều khi không biết đến thế nào là tết Trung Thu vì thế đây có lẽ là tour từ thiện chắc chắn mang lại hạnh phúc khó tả cho bất cứ ai tham gia tour này. 

Trên đây là một số chương trình gợi ý cho quý anh chị, nhưng đối với các em trên Hà Giang bất cứ thời gian nào cũng là hợp lý bởi sự thiếu thốn bủa vây lấy các em quanh năm.

Xem thêm: TOURS HÀ GIANG

... Xem thêm Thu lại
scroll top