TOURS TEAMBUILDING HÀ GIANG

Với phương châm gắn  kết tình đồng đội, anh chị em trong công ty nhưng cũng  cháy hết mình và vui vẻ sau những ngày làm việc mệt mỏi, Meditours luôn hướng đến tìm kiếm, sáng tạo để tổ chức những chuyến đi kết hợp khám phá, Team building chất lượng cao nhất để mang đến cho du khách những khoảnh khắc khó quên nhất bên bạn bè, đồng đội và đồng nghiệp.

1. TEAMBUILDING LÀ GÌ?

Team building là một hoạt động xây dựng đội nhóm tập thể cho các loại hoạt động khác nhau được thiết kế để tăng cường mối liên kết xã hội và xác định vai trò trong  nhóm, thường liên quan đến các nhiệm vụ hợp tác và làm việc theo nhóm. Phát triển và xây dựng từ một nhóm cá nhân thành một nhóm chất lượng cao và hiệu quả. Nói một cách đơn giản, team building là một chuỗi hoạt động nhóm được mô phỏng từ các tình huống, thực tế  công việc và cuộc sống đòi hỏi tập thể cùng nhau tìm ra giải pháp như các trò chơi sôi động, các thử thách đồi hỏi trí tuệ... Các hoạt động Team building cũng giống như các trò chơi, nhưng chúng không  chỉ chơi để giải trí mà chúng đòi hỏi các đạo cụ được tổ chức có mục đích và mục đích. và luật chơi rõ ràng, cần sự hợp tác đầy đủ của tất cả các thành viên tham gia trò chơi để giải quyết trò chơi này và cuối cùng đạt được mục tiêu chung cao hơn.

Có thể bạn quan tâm: 

Tour ghép Hà Giang 

Tours Teambuilding Hà Giang 

Tour Hà Giang Bằng Ô Tô

Tour Trekking Hà Giang 

Tour Từ Thiện Hà Giang 

Combo du lịch Hà Giang

Tour Caravan Hà Giang

Tour Xe Máy Hà Giang

2. VAI TRÒ CỦA TEAMBUILDING ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP

Việc tổ chức teambuilding đóng một vai trò rất quan trọng đối với doanh nghiệp:

·    Xây dựng văn hóa doanh nghiệp. 

·     Hoạt động Teambuilding sẽ góp phần tích cực vào việc nâng cao, quảng bá hình ảnh của công ty qua những hình ảnh, video

·     Mối liên kết vô hình giữa tất cả nhân viên của công ty 

·     Là một công cụ để huấn luyện, thực hành các kỹ năng làm việc cần thiết 

·     Tạo sân chơi vui nhộn cho các thành viên tham gia và rèn luyện trong các trò chơi giải trí vui nhộn.

3. LỢI ÍCH CỦA TỔ CHỨC TEAMBUILDING

Hoạt động team building từ lâu đã phát triển tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới và trở thành một phần không thể thiếu trong các hoạt động thường niên của các đơn vị, công ty. Nhiều đơn vị đã bỏ ra hàng chục nghìn ngân sách và hàng trăm triệu đồng để đầu tư cho việc xây dựng đội ngũ. dự án hàng năm cho công ty của họ. Bởi đây cũng được giới chuyên môn đánh giá là cách đầu tư sinh lời, hiệu quả “Một vốn, bốn lời”. Vậy team building có lợi ích như thế nào?

3.1. LỢI ÍCH ĐỐI VỚI CÁ NHÂN TRONG DOANH NGHIỆP

Lợi ích đầu tiên của việc xây dựng đội nhóm là cách đào tạo nhiều kỹ năng cho nhân viên mà không phải  hoạt động nào cũng  tổng hợp được nhiều kỹ năng đó một lúc:

•    Rèn luyện kỹ năng quản lý thời gian

Mỗi trò chơi team building đều có giới hạn  thời gian. Sau khi  luật chơi được tiết lộ, các đội  sẽ tìm ra cách nhanh nhất để giải quyết  thử thách và giành chiến thắng trước các đội khác. Vì vậy, mỗi người đều được rèn luyện các kỹ năng tổ chức công việc và quản lý thời gian để công việc được hoàn thành nhanh nhất, không quá thời hạn.

•    Khả năng nhìn nhận và nắm bắt vấn đề

Tất cả các thử thách xây dựng đội nhóm đều có quy tắc và nguyên tắc riêng, người chơi cần hiểu rõ quy tắc của chúng để có thể giải quyết thử thách nhanh nhất có thể. Điều này sẽ giúp họ có thể phân tích và chỉnh sửa công việc một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

•    Kỹ năng giao tiếp, ứng xử công cộng

Hoạt động tập thể nào cũng  giúp  các thành viên rèn luyện, học tập kỹ năng giao tiếp, nhưng đối với hoạt động team building với điều kiện làm việc tập thể, các thành viên nhất thiết phải hỗ trợ  đồng đội, học cách kết nối, làm việc cùng nhau, để mỗi người trở thành một phần không thể thiếu của tập thể.

•    Rèn luyện thể lực

Hầu hết các trò chơi xây dựng nhóm đều liên quan đến các động tác thể chất như chạy, nhảy, mang vác và đôi khi lắc lư. Tham gia  chương trình team building cũng là cách để các thành viên rèn luyện sức bền, sự  nhanh nhẹn và tăng cường sức khỏe. Hoạt động này đặc biệt thích hợp với dân văn phòng. .

•    Giảm stress, áp lực công việc

Bản chất của làm việc nhóm đôi khi là  vui nhộn và hài hước, khiến nhân viên cười và thư giãn. Nhiều công ty tổ chức những chương trình như thế này nhằm tạo không gian thư giãn cho nhân viên lấy lại tinh thần, làm việc, thiết lập lại cơ thể và  tâm trí để sẵn sàng cho giai đoạn tiếp theo.

3.2.   LỢI ÍCH ĐỐI VỚI TẬP THỂ

Ngoài lợi ích dành cho các cá nhân tham gia chơi tập thể, hoạt động này còn giúp giải quyết  nhiều nhu cầu nội bộ công ty mà không  khóa học nào có thể giải quyết được.

•    Rèn luyện kỹ năng teamwork

Như đã nói ở trên, các trò chơi team building được thiết kế dành cho tập thể và chỉ đội đó mới có thể chiến thắng. Nó đòi hỏi mọi thành viên của mọi đội, không có ngoại lệ, phải trở thành một mảnh ghép quan trọng. Nó quan trọng cho sự thành công của đội. Các thành viên cùng nhau cố gắng, nỗ lực như một tập thể mới có thể vượt qua.

•    Giải quyết các nhu cầu của tập thể

Mọi doanh nghiệp và công ty đều căn cứ vào việc lựa chọn việc xây dựng đội ngũ dựa trên nhu cầu và hoàn cảnh thực tế mà công ty đang gặp phải, tức là  mâu thuẫn, bất đồng trong công việc hoặc công ty cần một không gian vui chơi, vui chơi lành mạnh và một môi trường để đào tạo nhân viên, v.v. Tùy theo nhu cầu, các kịch bản  được phát triển để đáp ứng  tốt nhất nhu cầu đó. Đây cũng là giải pháp mà công ty có thể tự lựa chọn.

•    Giải quyết các mâu thuẫn nội bộ

Những mâu thuẫn nội bộ trong công việc thường do bất đồng quan điểm, cái tôi  quá cao, thiếu  kết nối với đồng nghiệp. Tạo ra một môi trường lành mạnh, vui vẻ và mang tính xây dựng như làm việc theo nhóm, là cách để công ty kết nối nhân viên, thiết lập mục tiêu, giúp nhân viên có thời gian làm việc và giải trí, hiểu nhau, thoát khỏi

cái tôi  và  giải quyết xung đột.

•    Xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Văn hóa công ty là yếu tố then chốt để công ty tiến nhanh và xa. Yếu tố này được coi là giá trị như logo và hình ảnh thương hiệu. Vì yếu tố văn hóa cũng là một cách để khách hàng nhận diện thương hiệu, lựa chọn sản phẩm dịch vụ của công ty. 

Xây dựng văn hóa  doanh nghiệp bằng các trò chơi team building sẽ mang đến một diện mạo mới. trong nền văn hóa của bạn, cũng như xây dựng hình ảnh về những nhân viên năng động và tràn đầy năng lượng.

•    Quảng bá thương hiệu

Lồng ghép với chương trình tổ chức đội, nhóm có thể truyền thông  rất tốt qua các clip, hình ảnh trên chương trình, nếu để ý một chút đến logo công ty, cách truyền đạt và sắp xếp của MC sẽ giúp ích cho thương hiệu của công ty. Video, hình ảnh có sức lan tỏa rất nhanh, đưa thương hiệu đến với khách hàng nhiều hơn và cũng là cách để công ty

Thể hiện văn hóa doanh nghiệp của mình trước các đối thủ cạnh tranh. Để mọi người  không sợ mâu thuẫn, phản bác  lẫn nhau. Các thành viên  học cách lắng nghe thông qua  thảo luận  mang tính xây dựng, thảo luận và trao đổi ý kiến.Thông qua việc phát biểu ý kiến, cam kết hoàn thành mục tiêu luôn cao hơn và thể hiện chìa khóa  thành công lớn  cho công ty, ngoài ra thông qua các trò chơi còn là cơ hội để các nhân viên từ các bộ phận chưa từng làm việc chung, giao lưu và phát triển hợp tác  trong các lĩnh vực. 

Các hoạt động xây dựng nhóm cho phép thành viên của công ty hiểu nhau hơn. Phản ứng với những xích mích tiềm ẩn để tiến gần hơn đến mục tiêu chung lớn hơn. 

Đặc biệt đối với các nhà quản trị, thông qua các hoạt động này, các nhà quản lý sẽ phát hiện ra  năng lực và sức mạnh. của các thành viên để quản lý tốt hơn nguồn nhân lực.

4. CÁC HÌNH THỨC TỔ CHỨC DU LỊCH TEAMBUILDING

Doanh nghiệp có thể lựa chọn giữa hai hình thức tổ chức Indoor và Outdoor, nhưng để lựa chọn được hình thức phù hợp, công ty cần  xác định rõ mục tiêu và  tình hình thực tế của mình.

4.1. TEAM BUILDING INDOOR

Là một hình thức tổ chức làm việc theo nhóm trong nhà,

thường  được sử dụng  trong các  hội nghị, hội thảo. Mục đích là giúp các thành viên  thư giãn giữa thời gian họp căng thẳng và xóa bỏ khoảng cách giữa các thành viên. Tạo ra những giây phút vui vẻ và thoải mái. Hạn chế của cách thức này chủ yếu là do điều kiện không gian khiến ban tổ chức không thể đưa ra  nhiều ý tưởng cho game. các giai đoạn trong trò chơi đồng đội trong nhà họ chỉ giới hạn ở những trò chơi tập thể nhẹ nhàng không mất sức và thiên về sử dụng tư duy  hơn là vận động

4.2. TEAM BUILDING OUTDOOR

Ngược lại với Indoor, Outdoor có nghĩa là bên ngoài, các hoạt động diễn ra ngoài trời với nhiều không gian. Đây cũng là một ưu điểm lớn của các hoạt động du lịch kết hợp team building ngoài trời. Thích hợp cho những dịp đi công tác. Mọi năm chúng tôi thường đan xen tổ chức nhiều hoạt động gala dinner hơn vào buổi tối. Chính vì vậy, các chương trình cũng  đa dạng hơn về chương trình, kịch bản, quy mô và  hình thức tổ chức. Tổ chức đội nhóm ngoài trời cho phép khách hàng lựa chọn nhiều hình thức tổ chức khác nhau 

•    TEAM BUILDING CHẠY TRẠM ( AMAZING RACE )

Team Building Amazing Race Các thử thách trong chương trình được chia thành nhiều khu (trạm) khác nhau. Các đội cùng nhau nhận mật thư ở vạch xuất phát, sau đó làm theo hướng dẫn mật thư để di chuyển đến từng trạm và hoàn thành nhiệm vụ của từng trạm. Thử thách của từng trạm Trong các trạm, các nhà phát minh và tổ chức sẽ tạo ra các thử thách vận động: Tư duy đan xen và đồng thời độ khó cũng tăng

•    TEAM BUILDING TREKKING

Team building cùng Meditours Hà Giang là cơ hội tuyệt vời để hòa mình vào thiên nhiên, phát triển tinh thần đồng đội và nâng cao tinh thần đồng đội thông qua các trò chơi, hoạt động mạo hiểm thú vị. Ngoài ra, tất cả mọi người đều có cơ hội tìm hiểu thêm về văn hóa bằng cách thưởng thức đặc sản địa phương, trò chuyện với người dân bản địa, đi bộ đường dài và cắm trại trong rừng.

•    TEAM BUILDING  LIÊN HOÀN

Đây là một trò chơi trong đó các thử thách của chương trình được sắp xếp theo trình tự. Các đội cùng nhau xuất phát ở vạch xuất phát, cùng nhau vượt qua các thử thách và về đích. Trò chơi này yêu cầu các thành viên phải hỗ trợ lẫn nhau để đảm bảo khi về đích nhanh nhất và đầy đủ số người nhất. 

•    TEAM BUILDING ĐỐI KHÁNG

Người chơi được chia thành các đội thi đấu theo thể thức thi đấu tính điểm cho mỗi thử thách. Các đội vượt qua thử thách này sẽ chuyển sang thử thách khác theo kịch bản tính điểm, đội nào có tổng điểm sau khi kết thúc. Nếu bạn hoàn thành tất cả các thử thách cao nhất, bạn sẽ giành chiến thắng. Khi chơi theo tổ đội đối kháng, người chơi không bị mất quá nhiều sức cũng như không chiếm nhiều dung lượng, đó là lý do vẫn được lựa chọn nhiều nhất hiện nay..

5. KẾ HOẠCH TỔ CHỨC TEAMBUILDING

5.1. Ý TƯỞNG TEAM BUILDING

Ý tưởng tổ chức team building là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự khác biệt và độc đáo của một chương trình team building.

5.2. CÁC CHỦ ĐỀ CHO TEAM BUILDING

•    Chủ đề Team Build là gì ?

Chủ đề của team building là thông điệp xuyên suốt của chương trình cũng như mục tiêu mà chương trình đang cố gắng đạt được. Chủ đề cũng là một yếu tố quan trọng khi quyết định đến việc trang trí sân khấu, phông nền, các trò chơi… Ý tưởng chủ đề hay sẽ tạo nên một buổi team building thú vị. chương trình, kết nối những người tham gia và truyền tải thông điệp kinh doanh. Chủ đề có thể nhận được

ý tưởng bản sắc doanh nghiệp và hợp nhất ý tưởng của các thành viên. Hoặc dựa trên các tiêu chí như: vui vẻ và hào hứng, kết nối mọi người, chia sẻ giá trị, truyền lửa, tái hiện lịch sử hoặc giá trị

•     Một số chủ đề hay

“Vượt gian nan đập tan thách thức”.

“Vương sống lớn vượt biển khơi”.

“Một gia đình chơi hết mình”

“Làm hết sức chơi hết mình”…

(đổi mấy câu khác) 

5.3. KỊCH BẢN CHO TEAMBUILDING

Sau khi bạn chọn một chủ đề, tập lệnh sẽ được triển khai và liên kết theo chủ đề đã chọn. Trong nhà team building sẽ có những trò chơi phù hợp trong nhà, team building bãi biển sẽ có những trò chơi bãi biển nhưng nhìn chung qua các trò chơi sẽ có những giá trị mà ban tổ chức muốn hướng tới.

Nội dung một chương trình Team Building

5.4. TẬP HỢP VÀ CHIA ĐỘI

Tập hợp các thành viên và sau đó chia đội. Nếu là nhóm đông người, bạn có thể tập hợp và chia đội theo số lượng xe. Các đội phải có cùng số người và nhóm tuổi. Sau đó Ban tổ chức phát áo, bộ dụng cụ và cờ cho từng đội, sau đó mỗi đội có 3-5 phút để thiết kế cờ đội, logo, tên đội, khẩu hiệu và chọn đội trưởng dẫn dắt đội vượt qua các thử thách xuất sắc. thể hiện tinh thần đoàn kết và tham gia đầy đủ.

5.5. KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING

Sau khi chia đội để thuyết trình, ban tổ chức bắt đầu một loạt các trò chơi trước mùa giải và phải đảm bảo rằng tất cả các thành viên tham gia đều hoạt động tích cực. vòng tròn…

5.6. VÀO CÁC TRÒ CHƠI CHÍNH

Sau phần khởi động, các trò chơi chính bắt đầu theo chương trình, các trò chơi được sắp xếp thứ tự từ dễ đến khó (có thể liên tiếp), phù hợp với lứa tuổi, liên quan đến sức khỏe…

Các trò chơi không chỉ rất khó khăn. Yêu cầu kỹ năng xử lý vấn đề xuất sắc của người chơi, điều đó cũng thể hiện tinh thần đồng đội đoàn kết các thành viên để hoàn thành tốt nhất thử thách mà ban tổ chức đưa ra.

Một số trò chơi thể hiện tinh thần gắn kết, tinh thần đoàn kết tập thể như: Táo quân, nấu cơm gia đình, cướp cờ, đánh bóng, leo thang lên trời ... Một số trò chơi vận động khéo léo như: hứng nước, thổi gió, di chuyển bóng bằng dây…

Chương trình team building kết thúc bằng trò chơi tiếp giáp mà trò chơi không còn phân biệt giữa các đội để hoàn thành thử thách cần và yêu cầu tất cả các thành viên phải hợp sức.

Trò chơi thể hiện tinh thần đoàn kết, cũng giống như trong công ty, các phòng ban cạnh tranh với nhau nhưng cuối cùng mục tiêu chung là phát triển doanh nghiệp để mọi người cùng có lợi.

Để tăng tính cạnh tranh và tạo hứng thú cho người chơi, tất cả các trận đấu Tổng kết lễ trao giải sẽ được công bố vào buổi tối gala hoặc cuối chương trình (nếu không có gala)

5.7. NHẠC CHƠI TEAM BUILDING

Trong bất kỳ sự kiện team building nào, âm nhạc là yếu tố chính tạo nên không khí sôi động cho hoạt động để mọi người cùng nhảy.

Một số bản nhạc tạo nên bầu không khí sôi động:

 • Sia - Move Your Body
 • Galantis – Runaway (U&I) 
 • Alan Walker & Martin Garrix Can’t-Wait To See You Again ft. Sia 
 • Street – Alive s4)
 • Avicii – The Nights 
 • Tujamo – Drop That Low
 • Antoine Delvig & Walcus – Say What 
 • Sam Feldt & Deepend ft. Teemu 
 • Martin Garrix ft. Troye Sivan 
 • Hardwell feat. Jay Sean – Thinking About You (Hardwell & KAAZE Festival Mix)
 • Dimitri Vegas, Martin Garrix, Like Mike – Tremor 

5.8. MỘT SỐ BÀI NHẠC NỀN TEAM BUILDING.

 • 1. Tobu – Life 
 • 2. DEAF KEV – Invincible 
 • 3. Laszlo – Fall To Light 
 • 4. Tobu & Itro – Sunburst 

5.9. BACKDROP TEAM BUILDING

Ngoài những ý tưởng tổ chức team building bằng các trò chơi thì việc lựa chọn bối cảnh cũng sẽ khiến chương trình trở nên hấp dẫn không kém. Beakdrop là sự lựa chọn thông điệp mà công ty muốn gửi đến những người tham gia. , quỹ có các mô hình khác nhau Viet Tourism có đội thiết kế chuyên thiết kế quỹ cho

công ty tham gia làm việc theo nhóm.

5.10. MỘT SỐ BẢN NHẠC TẠO NÊN BẦU KHÔNG KHÍ SÔI ĐỘNG

 • Sia - Move Your Body
 • Galantis – Runaway (U&I) 
 • Alan Walker & Martin Garrix Can’t-Wait To See You Again ft. Sia 
 • Street – Alive s4)
 • Avicii – The Nights 
 • Tujamo – Drop That Low
 • Antoine Delvig & Walcus – Say What 
 • Sam Feldt & Deepend ft. Teemu 
 • Martin Garrix ft. Troye Sivan 
 • Hardwell feat. Jay Sean – Thinking About You (Hardwell & KAAZE Festival Mix)
 • Dimitri Vegas, Martin Garrix, Like Mike – Tremor 

6. CÁC ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC TEAM BUILDING Ở HÀ GIANG

Bên cạnh những yếu tố quan trọng tạo nên một chương trình team building thành công như kịch bản, MC, chủ đề,… thì địa điểm tổ chức cũng đóng vai trò không nhỏ trong việc tạo nên một chương trình hấp dẫn và ấn tượng.

Team Building Trekking đỉnh Tây Côn Lĩnh

Tây Côn Lĩnh là ngọn núi thuộc địa phận 2 huyện Hoàng Su Phì và Vị Xuyên, nằm trên thượng nguồn  sông Chảy. Tuy không cao như đỉnh Fansipan, nóc nhà Đông Dương nhưng Tây Côn Lĩnh cũng không hề kém cạnh. Nơi nghỉ này nằm ở địa phương ở độ cao 2.419 mét so với mực nước biển và hiện chủ yếu là dân tộc La Chí sinh sống.

Với hành trình team building chinh phục Tây Côn Lĩnh, các thành viên sẽ được chùng nhau chinh phục một trong những đỉnh núi cao nhất Việt Nam, thưởng thức bữa tối dưới khách sạn ngàn sao. Và đặc biệt là những trò chơi đặc biệt thú vị trên hành trình Trekking đầy thử thách.

Team Building Trekking đỉnh Chiêu Lầu Thi

Đỉnh Chiêu Lầu Thi  cao khoảng 2.402 m thuộc thị trấn Hồ Thầu, huyện Hoàng Su Phì, Hà Giang, là một trong hai đỉnh núi cao nhất vùng Đông Bắc. Tên tiếng Việt của ngọn núi này có nghĩa là “Chín bậc”, trong tiếng Hán “Chiêu Lầu” có nghĩa là chín bậc, “thị” là một tảng đá lớn và cao. Tên gọi "Chín bậc" dùng để chỉ con đường dẫn lên đỉnh núi, người xưa xây dựng gồm các bậc đá leo từ độ cao hơn 2.300 m  đến đỉnh  2.400 m.

Team Building Camping rừng thông Yên Minh

Rừng thông Yên Minh  xanh mướt một góc trời Hà Giang. Cách thành phố Hà Giang  khoảng 100 km theo hướng đông bắc theo đường cao tốc 4C Cán Tỷ đi qua địa phận 3 xã Bạch Đích, Na Khê và Lao Va Chải. Với những cây thông xanh thẳng tắp, là những tán lá già đung đưa trong gió, rừng thông xanh ngút ngàn khắp nơi. Dù trải qua bao mưa gió bão bùng nhưng những cây thông vẫn hiên ngang, hiên ngang, vươn mình che chở cho người dân nơi đây.

Nơi đây cực kỳ phù hợp để tổ chức team building bởi địa hình khá bằng phẳng phù hợp tổ chức nhiều trò chơi. Buồi tối, chúng ta còn có thể tổ chức nướng BBQ cùng nhiều hoạt động hấp dẫn dưới bầu trời đầy sao.

Team Building Du thuyền sông Nho Quế

Với khung cảnh thơ mộng và núi non hùng vĩ, sông Nho Quế trở thành một trong những biểu tượng của vùng hoa đá Hà Giang. Sông Nho Quế là một phụ lưu của sông Gâm – Trung Quốc với chiều dài 192 km. Giữa những vách đá sừng sững hay sừng sững chọc  trời, dòng sông Nho Quế khiến du khách  trầm trồ bởi vẻ đẹp thơ mộng nhưng cũng rất hùng vĩ.

7. CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1) TỔ CHỨC TEAM BUILDING LÀM GÌ?

Có rất nhiều công ty tìm kiếm công ty để tổ chức làm việc theo nhóm. Mục đích là tạo cơ hội và môi trường lành mạnh, nơi mọi thành viên có thể đến với nhau và rèn luyện các kỹ năng quan trọng trong công việc.

2) VẬY TEAMBUIDING LÀ GÌ?

Là một chuỗi các hình thức và hoạt động, game yêu cầu tất cả người chơi phải thảo luận với nhau, cùng đồng đội khắc phục sự cố, xây dựng tinh thần đoàn kết, phối hợp nhịp nhàng trong đồng đội.

3) VÌ SAO DOANH NGHIỆP NÊN TỔ CHỨC TEAMBUILDING?

Mọi doanh nghiệp hay tổ chức đều cần xây dựng đội nhóm. Thông qua hoạt động này, sự phối hợp giữa các bộ phận chức năng khác nhau được thực hiện một cách nhuần nhuyễn và nhịp nhàng. Ngoài ra, việc xây dựng đội nhóm cũng vô cùng cần thiết đối với những công ty mà các thành viên hoạt động rời rạc và có nhiều mâu thuẫn. Team building cũng là hoạt động nên có mặt tại các công ty lớn

với nhiều phòng ban, văn phòng chuyên trách. Các chi nhánh hoạt động ở nhiều địa điểm khác nhau.Đây là cơ hội để các thành viên gặp gỡ, giao lưu kết nối và nâng cao khả năng làm việc cùng nhau..

4) TEAM BUILDING NÊN ĐƯỢC TỔ CHỨC TRONG BAO LÂU VÀ Ở ĐÂU?

Tùy thuộc vào loại hình, kỹ năng và mức độ mong muốn của công ty, thời gian thực hiện xây dựng đội ngũ sẽ khác nhau. Thông thường thời gian giao hàng tiêu chuẩn là 1-2 ngày, với hầu hết các địa điểm đã được sắp xếp. Ngoài ra, ngày nay nhiều công ty kết hợp du lịch với team building, thường có trong các lịch trình thu hút khách du lịch.

Các công ty lựa chọn tổ chức team building để phát triển văn hóa tinh thần cho nhân viên. Team building ngày nay không còn đơn thuần là một trò chơi vui nhộn mà còn mang trong mình tinh thần và văn hóa giáo dục. giáo dục con người.

8. TẠI SAO CHỌN CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH TEAMBUILDING HÀ GIANGDO MEDITOURS HÀ GIANG TỔ CHỨC?

CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

Meditours Hà Giang luôn đảm bảo với khách hàng về chất lượng dịch vụ tốt nhất, đa dạng, linh hoạt và giá cả hợp lý trên thị trường, chúng tôi luôn đặt tiêu chuẩn chất lượng lên hàng đầu dựa trên các tiêu chí:

Nhà hàng, khách sạn, xe du lịch được lựa chọn kỹ lưỡng nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất Bảo hành . 

Chất lượng Hướng dẫn viên địa phương có % giấy phép hướng dẫn viên du lịch do Bộ Du lịch cấp, am hiểu ngoại ngữ, am hiểu ngoại ngữ, sự hiểu biết, kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ đồng hành và hỗ trợ bạn trong suốt chuyến đi. 

Đối tác lưu trú: nhà nghỉ, homestay, Khách sạn đều là những đơn vị có uy tín, chất lượng cao

Đối tác vận chuyển, ăn uống đã được Meditours khảo sát về chất lượng, giá cả và các phục vụ…

Cung cấp vé máy bay, vé tàu với nhiều hạng ghế từ phổ thông đến cao cấp.Cho thuê xe du lịch chất lượng cao 4-45 chỗ, lái xe cẩn thận, chu đáo, lái xe an toàn.

GIÁ CẢ HỢP LÝ NHẤT

Khách hàng biết rất rõ điều đó: chất lượng của dịch vụ thường tương ứng với giá cả. Chúng tôi không muốn quảng cáo rằng Meditours Hà Giang là nhà cung cấp dịch vụ du lịch giá rẻ nhất. Nhưng chúng tôi cam kết rằng giá dịch vụ tại Vietpower là tốt nhất và cạnh tranh nhất. trên thị trường. Chúng tôi luôn kiểm soát và sở hữu hàng loạt dịch vụ với giá ưu đãi tại từng điểm đến trong chương trình, cũng như các chương trình khuyến mãi đặc biệt giúp bạn tiết kiệm chi phí. Tiết kiệm tốt hơn bằng cách sử dụng dịch vụ tốt nhất của chúng tôi.

DỊCH VỤ ĐA DẠNG VÀ LINH HOẠT

Chúng tôi không chỉ bán tour mà còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến du lịch, bạn chỉ có thể sử dụng các dịch vụ thuê xe, đặt phòng khách sạn trong nước/nước ngoài, dịch vụ mua vé máy bay, vé máy bay, visa… với mức phí dịch vụ hợp lý và được kiểm soát chặt chẽ.

ĐỘI NGŨ NH N VIÊN CHUYÊN NGHIỆP, TẬN TÌNH

Meditours Hà Giang có đội ngũ cán bộ quản lý, viên chức: nhân viên giỏi, tận tâm với công việc. Đội ngũ nhân viên có bản lĩnh, làm việc tận tâm, chăm chỉ không quản ngày đêm, mong muốn mang đến sự thoải mái cho khách hàng.

Còn chần chừ gì mà không liên hệ với chúng tôi ngay tại số điện thoại: 0976 024 986 hoặc Email: info@meditours.vn

Các TOURS HÀ GIANG 

... Xem thêm Thu lại
scroll top